Bảo Bình – Những con người lập dị…

Bản dịch này được dành tặng cho những người bạn sinh từ 21/1 đến 18/2 của tôi. Những cô nàng, a chàng lập dị và khác người…như tôi..^^ 

aquarius-sun-sign-symbol

 

Aquarius – Bo Bình (21/1 đến 18/2)

Đặc tính :  Giới tính mạnh/ Hòa đồng

Yếu tố : Không khí

Chất lượng : Ổn định

Ngôi sao chính : Uranus

 

Vào ngày bạn sinh ra, mặt trời đứng vào đúng chỗ thứ tự số 11 của cung hoàng đạo, aquarius. Đây là cung của giới tính nam. Nó được điều khiển bởi sao Uranus, hành tin mang đặc tính của sự thay đổi. Tuy nhiên, Aquarius là 1 cung khá ổn đinh, khiến bạn trở nên vững mạnh và đáng là tin cậy. Biểu tượng chiêm tinh của bạn là mang nước, mãi mãi mang nguồn nước đến cho các cuộc sống khác.

 

Tính cách của Bảo Bình

 

Người thuộc cung bảo bình gần như chắc chắn là rất khác người, và với 1 số người có thể nói là hơi lập dị. Với rất nhiều ảnh hưởng khác nhau của bản phân tích đặc tính , bạn không thê không có 1 số những điểm mâu thuẫn. Bạn là 1 người có suy nghĩ độc lập và là 1 người đề xuất những ý tưởng suy đoán rồi sau đố có thể thay đổi diễn tiến của vấn đề ngay khúc giữa như là vấn đề đó đã được giải quyết xong. Bạn là người hay đòi hỏi, mặc dù, bạn sẽ thay đổi nếu như đó là 1 lý do tốt vì thường bạn luôn biết tìm ra cách tốt nhất để làm việc. Với những ai cố gắng ở bên cạnh và khuyên bảo bạn nên làm cái gì thì chắc chắn sẽ không nhận được bất cứ 1 sự cảm thông nào. Ý tưởng của bạn luôn là tột cùng của căn bản và bạn không có ý định cung cấp thông tin 1 cách giản đơn chỉ vì người khác nghĩ rằng bạn nên thế.

 

Những người không hiểu bạn sẽ nghĩ rằng bạn là 1 kẻ mộng mơ, nhưng bạn là 1 trong những kiểu người có thể thành công từ những giấc mơ và cứu giúp cả thế giới. Bạn thực sự có những ý tưởng vô cùng vĩ đại, nhưng bạn ghét bị sa lầy bởi những tiểu tiết thiếu thú vị. Bạn từ chối nhận ra những yếu điểm của chính mình hoặc những ý tưởng của mình. Những điều tầm thường không là gì khi bạn đang tham gia vào những vấn đề vĩ đại hơn. Khi những ý tưởng của bạn trở thành vô ghĩa, thỉnh thoảng vẫn là như vậy, bạn sẽ nhanh chóng trở nên chán nản với tất cả mọi thứ và mọi người. tuy nhiên những cảm xúc này sẽ nhanh chóng bị tan biến khi não bạn lại hoạt động với những ý tưởng tốt hơn.

 

Bạn có thể không sẵn sang chấp nhận những sự thật hiển nhiên với mọi người. Việc này đôi khi là tốt những cũng có những mặt xấu của nó. Bạn bè có thể thấy điều đó làm rối tung tất cả, nhưng cùng với đó, chủ nghĩa hoài nghi của bạn có thể mở ra 1 ý tưởng rõ rệt, những khám phá tươi mới và có thể là 1 cách làm mới.

 

Bạn trông ra sao

Đôi mắt của bạn thực sự là 1 trong những điểm nhấn quan trọng nhất. Chúng sẽ rất trong, sáng và thông minh. Bạn có 1 thói quen nhìn thẳng người khác 1 cách rất mãnh liệt, và 1 số người cảm thấy điều đó là sự làm phiền. Bảo Bình thường gầy nhưng khỏe và có bộ khung xương, quai hàm khá chắc. Tóc của bạn thường không phải là điểm mạnh bởi nó không ấn tượng, những lúc bình thường của nó có thể là rất lộn xộn. Đàn ông bảo bình thường rụng nhiều tóc theo thời gian.

Quần áo là 1 trong những thứ ít hấp dẫn bạn, bạn không quan tâm đến việc mặc gì. Sở thích của bạn thực sự khác biệt và bạn sẽ mặc cái gì bạn muốn mặc, không quan tâm rằng nó có hợp với địa điểm và dịp đó hay không. Không có gì ngạc nhiên khi nhìn thấy bạn xanh như điện hoặc lòe loet như các loại bóng đèn neon rực rỡ, nhưng may mắn là bạn hay dùng các màu xanh ngọc nhẹ đầy tính tế với màu của đại dương sâu thẳm .Tuy nhiên với bạn những mầu nhẹ nhàng thường được dùng như là 1 cách để gây những hiệu quả đáng ngạc nhiên.

 

Bảo bình trong tình yêu.

 

Khi bạn yêu, bạn thường trở nên càng ngày càng lập dị. Nếu bạn có cuộc hẹn, bạn có thể đến muộn hoặc thậm chí là không đến. Ý kiến của bạn về việc khơi gơi cuộc nói chuyện là cách bắt đầu những cuộc trò chuyện về thời sự thế giới, triết lý của con người hay thậm chí là những chủ đề đầy trừu tượng.

Người có thể hấp dẫn được bạn nhất thường phải rất quyết đoán và chắc chắn là phải độc đáo. Bạn sẽ thường tỏ ra chán ngán với những người bình thường, những người mà bạn cho rằng là ngu ngốc. Trong suốt cả thời gian, bạn không bao giờ chú ý đến việc người bạn của bạn có thể xuất hiện 1 cách hoành tráng với người khác, bạn chỉ cảm thấy hạnh phúc khi mang họ đi khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, bạn có thực sự dễ dàng bước vào 1 mối quan hệ? Bạn thích thưởng thức tình bạn, nhưng tự do rất quan trọng với bạn. Bạn thường tránh đối mặt với cảm xúc liên quan, khi bạn thực sự yêu, bạn rất mong chờ tình bạn cũng được tốt như cảm xúc bạn đang có. Bạn sẽ rất chung thủy và thành thật nhưng bạn vẫn muốn 1 cam kết về tự do và thường sẽ mong chờ trở thành người chiếm được ưu thế trong mối quan hệ

 

Sự nghiệp của Bảo Bình

 

Bạn thường rất thích thú làm việc với 1 nhóm người, thường là trong những tổ chức về nhân quyền. Kiểu công việc này sẽ giúp bạn có được nhưng thứ mà bạn cần. Bảo bình thường ghét sự bình thường và rất thích được ra quyết định.

Khi bạn còn trẻ, bạn thường thay đổi công việc thường xuyên . Bạn có thể gạch chéo toàn bộ nửa thế giới chỉ để tìm 1 công việc phù hợp với mình. Công việc của bạn phải được liên quan đến việc phân tích 1 thứ gì đó, tập trung suy nghĩ, thử nghiệm. Những công việc có thể liên quan đến khoa học, công việc cộng đồng, sáng tạo, tiên đoán và có thể là điện tử.  Có hàng tá các loại công việc như vậy có thể giúp bạn sử dụng được tài năng của mình. Bạn có thể trở thành 1 nhà tiên tri, và có thể thành công với việc đó. Nếu bạn tìm được 1 việc nào đó mà có thể kiếm được tiền và cũng là công việc bạn mong muốn thì đó chính là công việc tốt nhất cho bạn, bởi vì nếu làm việc nặng nhọc và bản thân bạn không thích thì sẽ khiến bạn có thể chết vì buồn rầu.

 

Sức khỏe của Bảo Bình

Thường thì bảo bình có 2 vấn đề đặc biệt với cơ thể đó là sự tuần hoàn máu và đôi chân. Luôn mua giầy dép tốt cho đầu gối và cẩn thận cho các hoạt động vất vả nặng nhọc như trượt tuyết. Bởi vì sự hứng chịu 2 điểm yếu này sẽ dẫn đến những hậu quả là thường xuyên bị chuột rút và giãn tĩnh mạch. Tất cả những điều đó đều liên quan đến sự tuần hoàn của máu và chân. Luyện tập và massa đều đặn có thể giảm bớt chuột rút, đó cũng chỉ là sự trợ giúp đơn giản. Giãn tĩnh mạch mới là vấn đề nghiêm trọng hơn, nếu như chúng phát triển tốt hơn hết là bạn nên cần được điều trị.

Thời tiết luôn là yếu tố ảnh hưởng nặng nề đến bạn. Rất nhiều người thuộc cung này bi ảnh hưởng nặng nề bởi sự thay đổi của thời tiết. Bảo bình thường là những người khỏe mạnh nhưng bạn vẫn cần thật sự có sự luyện tập, không khí trong lành và 1 giấc  ngủ đầy đặn để giữ gìn sức khỏe. Bạn có thể ăn rất nhiều thứ nhưng hãy chắc chắn là bạn có thể đi theo 1 chế độ ăn kiêng hợp lý.

 

Bạn thường mong chờ gì ở đối phương

 

Bạn thích đối phương phải là người có thể trẻ hơn bạn. Nếu họ xuất hiện với vẻ ngoài hoang dã, bạn sẽ thấy điều đó đương nhiên là hấp dẫn. Thực tế, những người làm bạn với bảo bình thường nên chuẩn bị là có thể là đúng mong đợi hoặc không hề. Bạn là người với tinh thần tự do phóng khoáng nên đối phương của bạn có thể sẵn sàng phải đi bơi vào nửa đêm hoặc khám phá rừng núi lúc rạng sáng, nếu điều đó khiến bạn thích thú.

Đối phương của bạn cần phải độc lập và có khả năng tự làm chủ được cuộc sống của họ mà không cần bạn phải giúp đỡ. Trên tất cả người đó phải chuẩn bị để chấp nhận sự tự do bạn mong muốn, và không phản đối bạn khi bạn bỏ họ để theo 1 điều gì đó mới mẻ hay 1 dự án thú vị. Nếu đối phương của bạn có thể tự kiếm tiền ( hoặc dược thừa kế vừa đủ ) để có thể nuôi sống được 2 người và bạn không phải thực sự đi làm thì đó điều hoàn hảo nhât với bạn.

Bảo bình có rất nhiều bạn, và bạn mong chờ rằng đối phương có thể thông cảm với tất cả những hành động lạ lùng kỳ cục của bạn mà không có lời nhận xét hoặc chỉ trích nào. Bạn muốn đối phương có 1 sự công bằng trong cuộc sống hàng ngày và trong cùng 1 thời điểm, thái độ của họ phải dứoi mức kiểm soát được. Tất cả những điều trên đều là những đòi hỏi quá cao nhưng bản thân bảo bình luôn là những người có những nhu cầu rất cao.

 

Những cung hợp

 

Bảo bình :

 

Một người từ chính cung của bạn thì đương nhiên là  lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Những cặp đôi Bảo Bình có thể vừa là bạn lẫn là người yêu. Tuy nhiên, các bạn đều có đầu óc tốt và thích thú sử dụng chúng. Thực tế thì những chất lượng về trí tuệ của 2 người đều củng cố tốt cho mối quan hệ. Cả 2 đều thích sự cộng tác với những người trẻ, và gia đình thực sự là điều quan trọng với cả 2. Với sự trân trọng của mình, các bạn chia sẻ những cảm xúc, thái độ giống nhau và đó chính là lý do tại sao các cặp bảo bình – bảo bình thường rất sâu sắc và bền lâu

 

Nhân mã :

 

Nhân mã, giống như bạn, có cùng sự quan tâm tới con người và những triết lý, đó chính là 1 điểm mạnh trong việc tương đồng giữa 2 người. Những người này thường dễ dàng làm quen và nhiệt tình giúp đỡ sẽ thực sự phù hợp với những ý tưởng lập dị của bảo bình. Họ ko thích đưa ra yêu cầu và sẽ rất vui vẻ theo bạn để trở thành điều bạn yêu cầu. Họ thích nói chuyện và sẽ phù hợp với tất cả những gì bạn cần. Sự liên kết trong mối quan hệ này cũng chỉ là 1 phần, có rất nhiều những vấn đề quan tâm khác cũng có thể gây ra khó khăn. Tuy nhiên về tổng quan, bảo bình và nhân mã có thể trở thành1 cặp đôi dài lâu và thành công

 

Song ngư :

Sự kết hợp của bảo bình và song ngư có thể trở thành 1 sự kết hợp vô cùng hài hòa., thường thì khi bảo bình là người già hơn. Các bạn sẽ đồng cảm với những mong muốn của người kia và cố gắng tạo ra những hiệu quả cho mối quan hệ giữa 2 người. Cả 2 đều cực kỳ linh hoạt và vô cùng quan tâm đến sự yên ổn của đối phương. Song ngư dễ yêu và đáp trả lại với những cảm xúc sâu nặng và vô vàn cảm xúc khác nhau. Họ thực sự hạnh phúc với mối quan hệ của mình nhưng họ thực sự cần biết rằng họ có thể dễ đến và dễ đi như bản thân của 2 người. đó là 1 thực tế với những kẻ yêu tự do Bảo Bình. Cặp đôi bảo bình và song ngư có thể được bền vững cho đến khi nào bảo bình vẫn còn quan tâm và thể hiện điều đó.

 

Bạn tìm những đối phương ở đâu.

Chẳng cần phải nói cho bạn biết tìm những người thuộc cung bảo bình. Bạn sẽ tìm thấy bảo bình ở bất cứ nơi nào bản thân bạn thường thích thú. Nếu bạn đang là 1 thành viên trong 1 nhóm hoặc bạn thuộc về 1 câu lạc bộ hoặc nhóm hoạt động xã hội, bạn có thể tìm thấy đối phương của mình ở trường đại học. Tóm lại thì đó là câu hỏi làm thế nào để quyến rũ được bảo bình thì hãy hỏi ngay chính bạn.

Nhân mã là những người chia sẻ sự tự do với bạn, nó sẽ mất 1 chút thời gian để 2 người có thể cùng tiến về cùng nhau. Những người hài hước  này thích đi du lịch và có khả năng về ngôn ngữ. Sở thích và quan tâm của họ thường là rất nhiều, nhưng họ thường thích dánh bạc và bạn có tểh tìm thấy họ ở các sòng bạc hoặc các trường đua.

Bạn có thể dễ dàng gặp Song Ngư khi mà bạn gặp rắc rối, bởi những người đầy lòng thương cảm này thường sẽ cho bạn mượn vai để khóc. Hoặc ở 1 cách khác, bạn có thể tìm họ cũng đang gặp những vấn đề về con người như bạn.  Họ là những người ít nói, nhưng họ sự sẽ giúp đỡ 1 cách nhanh chóng khi xảy ra trường hợp khẩn cấp hoặc khi ai đó cần được giúp đỡ trong 1 tình huống khó khăn

419135_10150574872929469_2136008932_n

Làm thế nào để làm hài lòng tình yêu của bạn

 

Để tìm 1 món quà đặc biệt cho đối phương của bảo bình thì rất dễ dàng. Đơn giản là tìm 1 thứ đồ mà bạn có thể mang cả bản thân vảo trong đó. Rất thuận lợi, tuy nhiên cách làm ấy đôi khi cũng sẽ trở nên nhàm chán, nên có thể tìm 1 vật đặc biệt hoặc đẹp đẽ (hoặc có thể là đắt đỏ) cái mà đối phương của bạn đang mơ đến. 1 nhành lan trong 1 lọ pha lê có thể dễ dàng làm hài lòng hoặc 1 bản đồ cũ trong 1 cái khung tranh trang trọng. Rốt cuộc là bạn đang tìm 1 món quà mà bạn biết rằng nó sẽ làm hài lòng và gây được ấn tượng với sự nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiệu quả

Bởi vì nhân mã chia sẻ rất nhiều những sở thích giống bạn, nên chắc chắn là bạn sẽ không hề thấy khó khăn trong việc làm hài lòng đối phương. Tuy nhiên, hãy nhớ là sự quan tâm của đối phương có thể khác bạn. Hãy đến với 1 món quà làm nổi bật tình yêu của bạn mặc dù có thể đối với ban nó không hề thú vị. Nếu bạn thực sự tắc, thì có thể tìm đến 1 cuốn sách mới nhất, hoặc dvd về những sở thích hoặc đề nghị 1 chuyến viếng thăm để trò chuyện về 1 chủ đề mà 2 người yêu thích

Du lịch là 1 trong những sở thích mà bạn có thể chia sẻ với Song Ngư nên bạn có thể chắc chắn về đối phương về 1 món quà là 1 chuyến đi xa thạt xa. Nếu bạn có thể sắp xếp được 1 chuyến đi ngắn ngày đối phương sẽ vô cùng thích thú nhưng nếu khoản dự trữ không đủ hãy nghĩ về việc có thể cùng đến 1 nơi nào đó thú vị, thường là những nơi ít được biết đến và độc đáo. Song ngư sẽ vô cùng hài lòng, bởi đó những suy nghĩ đằng sau của món quà còn nhiều hơn những gì mà món quả có thể hiện được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *